Sách Mới

Liên Kết Đối Tác

KHÓA HỌC KỸ NĂNG SỐNG MÁI ẤM ÁNH SÁNG

Thứ bảy, 20 Tháng 7 2013 15:20
In PDF.

Ngày 2/7/2013 tại 38 Tú Xương, Phường 7, Quận 3, khóa học kỹ năng quản lý thời gian và quản lý cảm xúc dành cho các em ở Mái ấm Ánh Sáng thuộc dự án của Hiệp Hội Bảo Trợ Trẻ Em Christina Noble (CNCF).


 

Trung tâm đào tạo Giá trị sống – Kỹ năng sống YMCA đã hướng dẫn kỹ năng cho 40 em độ tuổi từ 6 đến 20 tuổi. Buổi sáng các em được học về cách quản lý thời gian, phân chia công việc sao cho hợp lý, lợi ích mang lại khi biết cách quản lý thời gian. Bên cạnh đó còn cùng nhau học cách đối phó với: Giờ “dây thun”, ngủ “nướng”, bệnh “làm biếng”, tính bê bối bừa bộn… và cách đến hẹn đúng giờ. Buổi chiều các em học kỹ năng quản lý cảm xúc: nhận diện các loại cảm xúc, tác hại của các cảm xúc tiêu cực, nên làm gì khi ta có cảm xúc tiêu cực, các em được thực hành cách cảm xúc tiêu cực…

Sau khóa học, các em mong muốn được học thêm nhiều kỹ năng để trang bị cho cuộc sống, thêm tự tin, mạnh mẽ hơn. “Em mong sẽ được học thêm những kỹ năng sống như Kỹ năng vượt qua áp lực cuộc sống, tình bạn và tình yêu và tất cả nội dung mà Trung tâm Giá Trị Sống- Kỹ năng sống YMCA có thể dạy…” – Chia sẻ của một học viên.

Share

Newer news items:
Older news items:

..............CÁC ĐỐI TÁC